Những lý do cản trở việc giảm cân của phụ nữ

Chúng ta đều biết rằng tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống lành mạnh là yếu tố rất cần thiết cho sự thành công giảm cân. Nếu bạn đã ăn uống đúng cách và tập thể dục hàng ngày mà bạn vẫn thất bại trong việc giảm cân thì bạn đang gặp phải một lý do khác. Dưới đây là một số lý do chính khiến phụ nữ không thể giảm cân.

giam can

Điều gì khiến phụ nữ gặp khó khăn trong việc giảm cân

Vấn đề tuyến giáp

Một tuyến giáp chậm chạp là một trong những lý do phổ biến của hầu hết phụ nữ không thể giảm cân. Tuyến giáp sản xuất ra hormone để điều khiển cơ thể của bạn và sử dụng năng lượng. Khi tuyến giáp của bạn đang hoạt động, trao đổi chất của bạn sẽ bắt đầu giảm điề đó nó sẽ khó khăn hơn cho bạn để giảm cân. Nếu bạn thấy mình liên tục cảm thấy mệt mỏi, dễ dàng tăng cân, và nhạy cảm với lạnh thì chắc chắn tuyến giáp của bạn hoạt động chậm chạp. Gặp chuyên gia để có những lời khuyên phù hợp trong việc giảm cân.

Căng thẳng quá mức

Cuộc sống đầy những tình huống căng thẳng , đặc biệt là cho phụ nữ. Thật không may, căng thẳng là một trong những lý do nhiều phụ nữ không thể giảm cân. Căng thẳng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cả về tinh thần và thể chất. Stress mãn tính thường dẫn đến rối loạn chức năng tuyến giáp, huyết áp cao, một hệ thống miễn dịch yếu, và tăng cân. Nếu bạn đang gặp căng thẳng thì hãy tìm cách để giảm bớt căng thẳng. Cố gắng tránh các mối quan hệ không lành mạnh và thường xuyên tập thể dục.

stress-giam-can

Sự mất cân bằng nội tiết tố

Phụ nữ có thể trải nghiệm sự mất cân bằng nội tiết tố cho một số lý do. Một kết quả là hội chứng buồng trứng gây ra các cơ quan của phụ nữ để trên sản xuất kích thích tố nam. Tình trạng này có liên quan đến đề kháng insulin có ảnh hưởng đến cách chất béo dư thừa và lưu trữ trong cơ thể. Sự mất cân bằng nội tiết tố như vậy là một trong những lý do phụ nữ không thể giảm cân. Nếu bạn có một chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc phát triển lông trên khuôn mặt như của những người đàn ông, đây là những dấu hiệu cho thấy bạn có thể có một sự mất cân bằng nội tiết tố. Giảm lượng đường của bạn và hạn chế carbohydrate tinh chế có thể giúp giúp bạn cân bằng được isnulin.

Thiếu mãn tính của giấc ngủ

Bạn có biết rằng thiếu ngủ là một trong những lý do phụ nữ không thể giảm cân? Phụ nữ thường phải thực hiện nghĩa vụ gia đình, và duy trì các mối quan hệ của họ với bạn bè. Khi phụ nữ cần nhiều thời gian hơn, họ có xu hướng từ bỏ giấc ngủ. Nghiên cứu cho thấy một mất ngủ tăng cảm giác ngon miệng, khiến mọi người ăn nhiều hơn, lần lượt làm cho nó khó khăn hơn để giảm cân. Lý tưởng nhất là bạn sẽ nhận được 8 giờ ngủ mỗi đêm. Giấc ngủ là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể của bạn và hạnh phúc.

Thuốc tác dụng phụ

Một tác dụng phụ khó chịu của thuốc cũng là nguyên nhân khiến bạn tăng cân. Một số loại thuốc, bao gồm cả trầm cảm chống và thuốc tránh thai khiến phụ nữ tăng cân. Đi khám nếu bạn đang bị ảnh hưởng tiêu cực đến cân nặng của bạn.

tac-dung-phu-giam-can

Lên kế hoạch giảm cân phù hợp

Tiếp tục ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên hoạt động thể chất mỗi ngày. Hãy tránh hoạt động gắng sức và phải đảm bảo sức khỏe trước khi thay đổi quyết liệt chế độ ăn uống của bạn hoặc thói quen tập thể dục. Thảo luận về mục tiêu giảm cân với bác sĩ để kế hoạch giảm cân thích hợp, và để giải quyết bất kỳ lý do phụ nữ không thể giảm cân mà liên quan đến bạn.

Hiểu rõ nguyên tắc giảm cân và giữ cân

Gần đây có không ít người thắc mắc về vấn đề giữ cân của mình. Một số câu hỏi mà chúng tôi nhận được là làm thế nào để giữ cân nặng sau khi đã giảm cân thành công. Sau đây là một số lời khuyên về một số nguyên tắc giảm cân và giữ cân. Trước tiên chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn về nguyên tắc giảm cân.

nguyen tac giam can

Nguyền tắc giảm cân

Để hiệu quả trong việc giảm cân thì bạn cần phải thay đổi một lối sống lành mạnh và thường xuyên tập thể dục thì mới thành công được. Nhưng nếu bạn đã thực hiện nghiêm ngặt 2 phương án trên mà vẫn không giảm cân thì có lẽ bạn là người bị béo phì lâu năm và khó xuống cân. Vậy giải pháp của bạn là sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân. Vì tất cả các loại thực phẩm chức năng giảm cân đều có công dụng chính là giảm cân, nhưng cũng lưu ý với các bạn rằng việc lựa chọn thực phẩm chức năng giảm cân thì bạn cần phải lựa chọn, xem xét kỹ về nguồn gốc, xuất xứ, công dụng và những hướng dẫn sử dụng. Vì hiện thực phẩm chức năng giảm cân trên thị trường rất nhiều và đa dạng về mẫu mã và chủng loại nên rất khó để bạn tìm mua một sản phẩm tốt. Nếu bạn không biết mua sản phẩm giảm cân nào tốt chính hãng và có bảo hành thì truy cập vào website: https://slimbe.vn/ để mua và được tư vấn về cách giảm cân.

nguyen tac giu can

Nguyên tắc giữ cân

Nhiều người nghĩ rằng giảm cân là việc khó nhất nhưng theo chúng tôi giữ cân mới thực sự khó, vì hiện có nhiều cách có thể giúp bạn giảm cân nhanh trong một tháng những nếu bạn không tuân thủ một số nguyên tắc giữ cân sau thì bạn sẽ lại tăng cân trở lại.

– Thứ nhất: Lựa chọn những thực phẩm lành mạnh có chứa ít calo như các loại rau xanh, trái cây…và tránh xa những thực phẩm xấu có thể làm bạn tăng cân.

– Thứ hai: Bạn phải ăn uống hợp lý, không được ăn uống sau 7 giờ tối và uống nhiều bia rượu.

– Thứ ba: Thường xuyên tập thể dục để tăng cường sức khỏe và giúp bạn giữ cân nặng của mình một cách hiệu quả. Lời khuyên cho bạn là thực hiện 30 phút tập thể dục vào mỗi buổi sáng để bạn không làm bạn tăng cân trở lại.

Hãy áp dụng đúng, ngiêm ngặt những gì mà chúng tôi chia sẻ để giúp bạn giảm cân và giữ cân. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy luôn giữ được vóc dáng thon gọn và săn chắc nhé.

Bạn cũng có thể kết hợp dùng viên uống giảm cân Slim Be giúp hỗ trợ lấy lại vóc dáng hiệu quả

Đánh giá

Bài viết liên quan:

error: