Gợi ý mẫu thực đơn giảm cân 7 ngày cùng BeAlive

Chuẩn bị thực đơn hàng ngày có thể là một cách tuyệt vời để giảm cân. Các chuyên gia giải thích rằng viết ra mục tiêu củng cố các bước và kế hoạch tốt hơn so với lưu trữ các mục tiêu tinh thần. Vì vậy, chuẩn bị trước một kế hoạch bữa ăn có thể dẫn đến thói quen ăn uống tốt hơn vì chỉ đơn giản là suy nghĩ cho chính mình, “Tôi sẽ lựa chọn ăn uống lành mạnh ngày hôm nay.” Chuẩn bị các bữa ăn đúng, tuy nhiên nó rất quan trọng để giảm cân như cam kết theo thực đơn hàng ngày.

an uong giam can

Lập kế hoạch ăn uống giảm cân hiệu quả

Chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng

Hầu như tất cả các bữa ăn các thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng, nhưng ít calo. Thực phẩm như rau lá xanh, trái cây và rau quả. Những thực phẩm này có thể được tích hợp vào một số món ăn ngon. Rau súp hoặc mì ống nguyên hạt với rau xào hoặc hấp. Tráng miệng thì mình nên ăn nhưng loại hoa quả. Các chuyên gia khuyến cáo nên ăn nhiều các loại trái cây như xoài, táo và lây lan đào mật ong, và các món ăn sáng tạo khác mà tính năng trái cây.

Đối với các nguồn protein ít calo nhưng chất dinh dưỡng, ăn các loại đậu và các sản phẩm từ đậu nành như bánh mì kẹp thịt chay. Nếu không, chọn protein nạc như gà nướng và gà tây.

Sử dụng Calorie hợp lý

Chỉ định bao nhiêu calo bạn muốn ăn trong một ngày để đạt được mục tiêu giảm cân của bạn. Các chuyên gia có thể giúp bạn xác định một phạm vi calo thích hợp dựa trên chiều cao của bạn, hiện tại cân nặng và mức độ hoạt động. Thiết kế thực đơn hàng ngày của bạn thấp hơn lượng calo của bạn, với những kiến ​​thức mà bạn có thể thêm calo bất ngờ trong khi chuẩn bị thức ăn.

Cho phép một loạt các calo cho phép bạn có sự linh hoạt với việc thêm các thành phần và sửa đổi các công thức nấu ăn. Trong khi điều này không có nghĩa là bạn có thể thêm một milkshake nhỏ không có hậu quả, một loạt các calo cho phép bạn rắc một vài hạt vào món salad hơn bạn mong muốn.

xay dung calo giam can

Hãy sẵn sàng để tìm thay thế sáng tạo cho các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao. Ví dụ, nếu bạn phát hiện một số loại thực phẩm có nhiều calo hơn bạn nhận ra, lựa chọn không cho một vinaigrette có hàm lượng calo thấp. Thay thế lớp trên bề mặt có lợi cho sức khỏe, chẳng hạn như ớt cay hay hành.

Giữ nhiều calo của bạn thực tế. Nếu một phạm vi từ 1.600 đến 1.800 calo làm giảm cân dựa trên chiều cao và trọng lượng hiện tại của bạn và không thiết kế một kế hoạch bữa ăn cung cấp chỉ có 1.200 đến 1.400 calo. Phạm vi này thấp hơn sẽ dẫn đến quá cấp thiết của một sự thay đổi chế độ ăn uống, và bạn có thể cảm thấy khó chịu như trái ngược với nuôi dưỡng và tràn đầy năng lượng.

Xây dựng chế độ ăn healthy và thanh lọc cơ thể

Cảm giác liên tục đói và bị tước đoạt một kế hoạch bữa ăn sẽ gây ra bạn để chống lại nó. Do đó, thực đơn giảm cân hàng ngày của bạn nên cho phép các đồ ăn nhẹ có lợi cho sức khỏe để đáp ứng bất kỳ đói giữa các bữa ăn. Trước khi lấy một bữa ăn nhẹ, hãy thử nước uống đầu tiên nhìn thấy nếu đói là không thực sự mất nước.

Nếu không, cho phép mình ăn một miếng trái cây hoặc dưa chuột thái. Đừng bị ám ảnh hơn số lượng calo trong các loại thực phẩm, như các loại thực phẩm dinh dưỡng nhưng thường ít calo.

an uong healthy giam can

Bạn cần tìm hiểu các thông tin dinh dưỡng khác để xác định xem bữa ăn nhẹ là có lợi cho sức khỏe. Thức ăn nhanh chứa rất ít hoặc không có chất béo trans hoặc đường tinh luyện, và nên có ngũ cốc nguyên hạt.

Mẫu thực đơn giảm cân chuẩn dành cho bạn

Một chế độ ăn uống ít calo là điều cần thiết để duy trì một trọng lượng khỏe mạnh và giảm cân nhanh. Bạn không cần phải hy sinh ăn uống để có một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp. Thay thế đơn giản là chìa khóa để giảm cân thành công.

Ăn sáng:

Ăn sáng làm tăng sự trao đổi chất của bạn ngay lập tức và giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn mà không có nó. Một bữa ăn sáng nhẹ liên quan đến một gói bột yến mạch tức thì, cà phê với kem và một ly sữa tổng số 300 calo.

Ăn trưa:

Sandwiches với một ít thịt ít chất béo cung cấp một bữa ăn trưa tuyệt vời. Một chiếc bánh sandwich gà tây trên bánh mì với cà chua và rau diếp là một lựa chọn ngon và ít năng lượng, lên tới khoảng 375 calo. Các biến thể trên bữa ăn này bao gồm bánh mì thay thế cho một pita thấp carbohydrate hoặc vỏ bánh ngô.

thuc don giam can 1

Ăn tối:

Một lựa chọn ít calo cho bữa ăn tối bao gồm một khẩu phần cá nướng với rau luộc. Ngũ cốc mì ống với nước sốt cà chua cũng là một sự lựa chọn đáp ứng. Sử dụng trái cây làm món tráng miệng, khi ăn vừa phải và trong phần nhỏ, cũng là một lựa chọn. Hãy thử sữa chua đông lạnh với quả hoặc một món ăn nhỏ của kem để đáp ứng răng ngọt ngào của bạn.

Đồ ăn nhẹ:

Bốn đến sáu các bữa ăn và đồ ăn nhẹ mỗi ngày thúc đẩy giam can nhanh và lành mạnh bằng cách giữ cho sự trao đổi chất của bạn hảo ở tất cả các giờ trong ngày. Nó cũng ngăn cản bạn ăn quá nhiều vì cơn đói không thể tránh khỏi mà các bề mặt trước khi giờ ăn. Đối với các bữa ăn nhỏ hơn hoặc đồ ăn nhẹ, gắn bó với bánh mì trét bơ đậu phộng hoặc một lây lan pho mát ít chất béo. Một lựa chọn khác là một bát ngũ cốc với ít sữa không béo. Trái cây cũng là một sự lựa chọn bữa ăn nhẹ ngon và linh hoạt.

Kết luận:

Mặc dù một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp là điều cần thiết để giảm cân và một lối sống lành mạnh, điều quan trọng là kết hợp một số loại tập thể dục thành một thói quen hàng ngày của bạn. Tập thể dục tăng cường sức khỏe tim mạch và giúp bạn phát triển nạc, mô cơ bắp săn chắc. Trước khi bắt đầu bất kỳ loại chế độ chế độ ăn uống hoặc tập thể dục, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Gợi ý thực đơn giảm cân 7 ngày cùng Bealive

Kham khấu mẫu thực đơn giảm cân giàu dinh dưỡng, giúp bạn lấy lại vóc dáng khỏe mạnh từ bên trong cơ thể. Cùng Bealive tìm hiểu nhé, chúc bạn giảm cân thành công!

thuc don giam can bealive 1 thuc don giam can bealive 2 thuc don giam can bealive 3 thuc don giam can bealive 4 thuc don giam can bealive 5 thuc don giam can bealive 6 thuc don giam can bealive 7

Bạn cũng có thể kết hợp dùng SlimBe giảm cân giúp hỗ trợ lấy lại vóc dáng hiệu quả

Đánh giá

Bài viết liên quan:

error: