Giới thiệu công ty BeCorp

Được thành lập từ năm 2015 với mong muốn mang đến thị trường Việt những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp từ thiên nhiên. Chỉ trong thời gian ngắn BeCorp đã vươn mình trở thành thương hiệu số 1 trong nước và thành công đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế. Điều này chứng tỏ rằng sự khác biệt trong triết lý kinh doanh đã đem đến sự thành công rất lớn cho chúng tôi.

BeCorp có sự khởi đầu thông qua nỗ lực nghiên cứu và tối ưu các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp từ thảo dược tự nhiên, mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khác hàng. Đồng thời chia sẻ những cơ hội kinh doanh mang đến thu nhập hấp dẫn cho hàng chục nghìn người Việt Nam trong và ngoài nước.

Sự thành công của BeCorp đến từ một mô hình kinh doanh đặc biệt dựa trên sự cam kết của các nhà phân phối và nguyên tắc lấy lợi ích cũng như trải nghiệm của khách hàng, đối tác đặt ở vị trí trung tâm. Chính điều này đã góp phần đưa BeCorp trở thành một tập đoàn đa quốc gia, thuận lợi trong chiến lược phát triển hệ thống công ty tại nhiều nước trên thế giới.

Ngày nay, BeCorp đã thiết lập được những chuẩn mực cũng như nền tảng văn hóa của riêng mình. Thông qua năng lực và sự phát triển không ngừng, chúng tôi đã chứng minh có những con người thực sự tốt nhất, những sản phẩm độc đáo và cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống. Trong quá trình phát triển, BeCorp tự hào khi thành lập được: Nhãn hàng BeAlive phân phối các dòng sản phẩm TPCN từ thiên nhiên; Trung tâm Đào tạo Tư duy và Kỹ năng KDOL mang tên BeEdu; Quỹ Từ thiện BeHeart dành cho Giáo dục và An sinh xã hội.

cong-ty-becorp
gioi-thieu-cong-ty-becorp
Play Video about gioi-thieu-cong-ty-becorp
quy-trinh-san-xuat-becorp
quy-trinh-san-xuat-becorp
slimbe-bealive
quy-trinh-san-xuat-becorp

BeCorp tự hào sở hữu 2 nhà máy đạt chuẩn GMP

BeCorp hiện đang sở hữu 2 nhà máy đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices – Thực hành sản xuất tốt) với công suất lên đến hơn 10 triệu sản phẩm/năm, là đơn vị tiếp nhận sản xuất, gia công thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thị trường cùng chuỗi Nhà thuốc và Thẩm mỹ viện uy tín.

Là đối tác chiến lược với các trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất tại Thái Lan, Mỹ, Đức để chuyển giao công nghệ, nghiên cứu, sáng tạo và phát triển nhiều sản phẩm mới. Song song với đó, ứng dụng quy trình quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Đồng hành cùng với BeCorp luôn có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống R&D chuyên nghiệp để nghiên cứu cho ra các dòng sản phẩm mới phù hợp với xu thế của thị trường.

Triết lý kinh doanh BeCorp: Sức khoẻ và sắc đẹp là nền tảng kiến tạo nên một cuộc đời hạnh phúc, hãy đừng dừng lại việc chăm sóc bản thân mỗi ngày. Với Sứ mệnh “GIEO TRỒNG SỰ THỊNH VƯỢNG” . BeCorp luôn muốn mang đến giải pháp mới cho những người dân của đất nước mình được thay đổi cuộc đời.

Sản phẩm Bealive nổi bật

Dòng sản phẩm Bealive của BeCorp nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng

tra-giam-can-slim-be

Giảm Cân Slim Be

Slim Be giúp hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo.

thao-moc-tang-can-herber

Tăng Cân Herbal Be

Thảo mộc Herbal Be giúp cải thiện cân nặng, cung cấp nhiều dình dưỡng.

kem-duong-da-bealive-colin

Kem ủ body Colin & Ambie

Kem ủ body truyền trắng Colin & Ambie mang lại làn da trắng sáng, tươi khỏe

becorp-logoLời ngỏ mộc mạc để ta ngồi lại bên nhau và tìm ra con đường ngắn nhất mà BeCorp có thể làm để đưa bạn đến thành công. Tại BeCorp, chúng tôi luôn trân trọng ước mơ làm giàu và đề cao giá trị Kết nối con người. Chúng tôi mong muốn BeCorp sẽ trở thành nơi các bạn dành trọn tin tưởng, gửi gắm đam mê, nơi mọi người gọi dậy nhiệt huyết ẩn sâu trong chính bản thân và có được cho mình tư duy bán hàng đỉnh cao, bên những sản phẩm “đình đám” dẫn đầu xu hướng thị trường làm đẹp.
he thong becorp
error: