Chính thức BeAlive ra mắt mẫu bao bì mới giảm cân Slim Be

Thông báo chính thức từ BEALIVE: Kể từ ngày 01/09/2022 Công ty CP Đầu tư & Phát triển BeCorp đã chính thức THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ từ dạng túi 02 viên sang dạng lọ 30 viên.

slim-be-giam-can

Do hàng giả hàng nhái tràn lan làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Bắt đầu từ ngày 01/09/2022, BeCorp chính thức thông báo sản phẩm Slim Be chính hãng sẽ được đổi từ mẫu gói chuyển sang lọ thay vì dạng gói như lúc trước. Một lọ gồm 30 viên, sản phẩm phải có Tem chống hàng giả đầy đủ được bán từ những người được phía công ty chứng nhận được cấp phép. Tất cả khách hàng chú ý khi mua hàng nhé.

Cảm ơn quý khách hàng vì đã quan tâm và sử dụng sản phẩm cũng như dành thời gian để chia sẻ và phản hồi về trải nghiệm của bạn với sản phẩm Detox giảm cân Slim Be. Chúng tôi rất vui mừng vì đã giúp bạn thực hiện được mục tiêu của bạn.

Những phản hồi và chia sẻ của bạn chính là động lực giúp chúng tôi hiểu thêm về kỳ vọng của bạn cũng như cách cải tiến sản phẩm trong tương lai trở nên tốt hơn. Bởi vậy, chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp của bạn cho công ty.

slim-be-mau-moi

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI!

#BeAlive

Để mua giảm cân Slim Be chính hãng. Khách hàng nên mua tại website chính thức Slimbe.vn hoặc các đại lý chính hãng Bealive của chúng tôi trên toàn quốc

Video hướng dẫn kiểm tra giảm cân Slim Be thật giả qua mã QR-CODE chính xác nhất

Hình ảnh thực tế giảm cân Slim Be Mẫu Mới

giam-can-slim-be

giam-can-slim-be

giam-can-slim-be

giam-can-slim-be

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan:

error: