Gợi ý những mẫu thực đơn giảm cân ít calo trong ngày

Một thực đơn giảm cân cấp tốc thường dựa trên một kế hoạch bữa ăn giảm calo. Để giảm cân một cách an toàn và hiệu quả, thì bạn nên giảm lượng calo hàng ngày của bạn bằng cách mỗi ngày 500 đến 1.000. Tuy nhiên, thật khó để lựa chọn một kế hoạch bữa ăn mất cân phù hợp với tất cả mọi người, kể từ khi nhu cầu cá nhân phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi tác, giới tính, kích thước và mức độ hoạt động.

thuc don giam can e1660127981350

Kham khảo vài mẫu thực đơn giảm cân ít calo

Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ chế độ ăn uống, bạn nên gặp bác sĩ trước khi thực hiện chế độ ăn uống 800 calorie.Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ về việc cắt giảm lượng calo hàng ngày của bạn thấp hơn so với 1.000, thì bạn phải đảm bảo về sức khỏe.

Hiểu rõ về lượng calo mỗi ngày để giảm cân tốt hơn

Nếu bạn muốn giảm cân cấp tốc bằng thực đơn hàng ngày thì bạn cần chọn một thực đơn có 1.200 calo mỗi ngày cho phụ nữ và 1.500 calo mỗi ngày cho nam giới. Thực đơn 1.200 – 1.600 calo thường được sử dụng để giảm cân. Nếu bạn đang cảm thấy đói khi theo chế độ ăn uống giảm cân của bạn, nếu bạn không giảm cân với kế hoạch hiện tại của bạn, hãy thử chuyển đổi sang một thực đơn có hàm lượng calo thấp. Các nhà khoa học cung cấp 1.200-calorie và 1.600 calo kế hoạch bữa ăn lành mạnh mà thường thích hợp để giảm cân.

1. Thực đơn giảm cân 800 calorie

Sư dụng một chế độ ăn uống calorie 800 nói chung là một cách ngắn hạn để giảm cân vì ăn từ một menu 800 chế độ ăn uống nhiều calo hơn 3 – 6 tháng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe. Một chế độ ăn uống ít calo thường là từ 1.000 đến 1.200 calo một ngày, vì vậy nếu bạn đang nghĩ về một thực đơn 800 calo chế độ ăn uống, đây là thực đơn giảm cân nhanh và hiệu quả.

Thêm 800 calo chế độ ăn uống đơn sẽ bao gồm các chất lỏng hoặc chất lỏng hoặc thay thế bữa ăn bổ sung . Này nên được theo quy định của bác sĩ, vì vậy mà bạn đang nhận được các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng khác mà cơ thể cần để tồn tại. Trong khi bạn có thể tìm thấy những thực đơn ăn uống trực tuyến, đó là khuyến khích để có bác sĩ nhìn vào nó và làm theo sự tiến bộ của bạn trước khi bắt đầu nó.

Khi bạn bắt đầu ăn từ một thực đơn 800 calo chế độ ăn uống, có thể có một số tác dụng phụ. Những người phổ biến nhất bao gồm buồn nôn, mệt mỏi, tiêu chảy và táo bón. Mặc dù tác động thường biến mất, bạn không nên bắt đầu một trình đơn chế độ ăn uống mà không cần kiểm tra sức khỏe và tiếp tục quan sát bởi một chuyên nghiệp.

Thực đơn 800 calo chế độ ăn uống có thể được quy định đối với người béo phì hoặc những người chỉ là rất thừa cân. Nó có thể là cần thiết để đi vào menu chế độ ăn ít calo để giảm nguy cơ biến chứng sức khỏe nghiêm trọng. Giảm cân quá nhanh có thể dẫn đến sỏi mật, vì vậy nó rất quan trọng để có sự giúp đỡ của bác sĩ.

Một ví dụ về một thực đơn 800 calo chế độ ăn uống có thể bắt đầu với trái cây tươi , ngũ cốc, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt , và sữa cho bữa ăn sáng. Ăn trưa có thể là rõ ràng chất lỏng canh, cá, rau, sữa, trà hoặc cà phê và trái cây. Bữa ăn tối có thể là 3 gam của thịt nạc, rau tươi, trái cây tươi và cà phê hoặc trà. Bạn cũng có thể có bổ sung thay thế bữa ăn cho hai bữa ăn với một bữa ăn tối rất ít calorie. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi bắt đầu kế hoạch ăn kiêng này.

2. Thực đơn giảm cân 1200 calorie

Thực đơn 1.200 calorie trong mỗi bữa ăn lành mạnh kế hoạch bao gồm 3 g am protein, như thịt nạc, thịt gia cầm, hải sản, các loại hạt, hạt, đậu nành hoặc các sản phẩm trứng, 2,5 tách các sản phẩm từ sữa, 4 muỗng cà phê. các loại dầu, 1,5 chén rau, 1 chén trái cây, 4 gam ngũ cốc và khoảng 120 calo mỗi ngày.

Một thực đơn mẫu 1.200-calorie bao gồm 1 cốc ngũ cốc lạnh như Cheerios, 1 cốc sữa ít béo và 1/2 chén dâu cho bữa ăn sáng. Để ăn trưa chọn 2 lát bánh mì nguyên hạt, 2 gram cá ngừ trắng, 1 muỗng canh, 1 lát pho mát ít chất béo và 3 đến 4 lát cà chua. Cho bữa ăn tối chọn 2 tách rau xà lách, 1 gam gà nướng, 2 muỗng canh và mì bánh quy giòn. Ý tưởng Snack bao gồm 1 cốc sữa chua ít béo cho một bữa ăn nhẹ buổi sáng và một mảnh nhỏ của trái cây với 3/4 gram hạnh nhân rang khô cho một buổi chiều hoặc buổi tối ăn nhẹ.

3. Thực đơn giảm cân 1600 calorie

Thực đơn khỏe mạnh 1.600 calo kế hoạch bao gồm 5 gam protein, như thịt nạc, thịt gia cầm, hải sản, các loại hạt, hạt, các sản phẩm đậu nành hoặc trứng, 3 tách các sản phẩm sữa, 5 muỗng cà phê. các loại dầu, 2 chén rau, 1,5 ly trái cây, 5 gam ngũ cốc và khoảng 120 calo mỗi ngày.

Một thực đơn giảm cân nhanh mẫu 1.600 calo bao gồm 1 chén ngũ cốc lạnh như Total, 1 cốc sữa ít chất béo, và 1/2 chén dưa cho bữa ăn sáng. Đối với bữa ăn trưa chọn 2 lát bánh mì, 2 gam cá ngừ trắng đóng hộp, 1 muỗng canh, 3 đến 4 lát cà chua, 1 cốc sữa chua và 1/2 chén dâu. Cho bữa ăn tối chọn 2 tách rau xà lách, 2 gam gà nướng, 2 muỗng canh, nhỏ 2 lát bánh mì và 2 muỗng cà phê, bơ thực vật bồn tắm mềm. Snack ý tưởng bao gồm một mảnh nhỏ của trái cây với 1/2 gram hạt điều rang khô cho một bữa ăn nhẹ buổi sáng và 1,5 gram pho mát ít chất béo với 1/2 chén rau sống cho một buổi chiều hoặc buổi tối ăn nhẹ.

Trên đây là thực đơn giảm cân nhanh mà mình muốn giới thiệu tới các bạn, bạn có thể áp dụng để có thể giảm được trọng lượng cơ thể của bạn.

Gợi ý vài mẫu thực đơn giảm cân 7 ngày

thuc don giam can it calo 1 thuc don giam can it calo 2 thuc don giam can it calo 3 thuc don giam can it calo 4 thuc don giam can it calo 5 thuc don giam can it calo 6

Bạn cũng có thể kết hợp dùng giảm cân Slim Be giúp hỗ trợ lấy lại vóc dáng hiệu quả

Đánh giá

Bài viết liên quan:

error: