Những thực phẩm ăn kiêng giảm cân lành mạnh nhất

Ăn thức ăn lành mạnh là một nền tảng của bất kỳ kế hoạch chế độ ăn uống thành công. Sự lựa chọn tốt bao gồm ngũ cốc, các sản phẩm tươi sống và thịt nạc. Các loại thực phẩm được chế biến hoặc cao chất đường, chất béo bão hòa và tinh bột nên tránh khi cố gắng giảm cân. Một sự kết hợp ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên sẽ làm tăng năng lượng tổng thể của bạn, mà còn góp phần giảm cân.

Top 4 loại thực phẩm ăn kiêng giảm cân hiệu quả

Slimbe.vn giới thiệu với các bạn những thực phẩm ăn kiêng tốt cho sức khỏe.

1. Ăn kiêng với toàn bộ ngũ cốc

ngu coc giam can

Ngũ cốc nguyên hạt là một phần quan trọng của một chế độ ăn uống lành mạnh và nên ăn nhiều lần trong ngày sẽ hỗ trợ trong việc giảm cân. Các loại ngũ cốc cung cấp chất xơ dinh dưỡng, giúp làm sạch đường ruột, loại bỏ sự tích tụ của các chất thải. Những thay đổi nhỏ có thể được thực hiện ngay lập tức để có được các loại ngũ cốc toàn bộ trong chế độ ăn uống của bạn bao gồm chuyển đổi từ bánh mì trắng chế biến bột mì hoặc bánh mì nguyên chất. Ăn gạo nâu thay vì màu trắng và sửa chữa cho mình một bữa ăn sáng ngũ cốc, ngũ cốc nóng hoặc lạnh vào buổi sáng.

2. Ăn kiêng với trái cây và rau quả

trai cay giam can

Cùng với việc cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, một chế độ ăn uống giàu trái cây tươi và rau quả cũng cung cấp chất xơ. Cùng với các tính chất làm sạch đường ruột, chất xơ góp phần đến cảm giác no. Nếu bạn cần một bữa ăn nhẹ giữa ngày, hãy cố gắng ăn một miếng trái cây hoặc toàn bộ rau sống thay vì một món ăn có đường năng lượng thoát nước.

Trái cây và rau quả không có chất béo bão hòa, nhưng họ có thể mang lại một số carbohydrate cao, đó là lý do tại sao một số chế độ ăn uống có xu hướng để hạn chế tiêu thụ của họ. Điều quan trọng là ăn trái cây tươi và rau quả cho sức khỏe tổng thể, do đó, không loại bỏ chúng. Hạn chế một số loại rau có hàm lượng tinh bột cao, chẳng hạn như ngô, khoai tây và đậu Hà Lan, một vai trò nhỏ hơn trong kế hoạch chế độ ăn uống của bạn. Ăn nhiều rau lá xanh, đậu và các cây họ đậu. Tiêu thụ tươi, trái cây thay vì nước trái cây, có thể chứa khá một chút đường.

3. Ăn kiêng với thịt nạc

thit giam can

Khi cố gắng để giảm cân, điều quan trọng là phải tránh xa các loại thịt có nhiều chất béo bão hòa hoặc xử lý quá. Một bánh hamburger là được làm bằng thịt nạc là OK. Một bánh hamburger làm từ thịt nạc sau đó đứng đầu với thịt xông khói, hai loại pho mát và nước sốt mayonnaise dựa trên không. Dính vào ức gà không da và thịt nạc của thịt bò và thịt lợn như thăn và thịt thăn. Cá có thể được ăn tự do, nhưng nướng hoặc câu trộm cá thay vì chiên xào.

4. Ăn kiêng với sữa

sua giam can

Thật dễ dàng để chuyển đổi toàn bộ các tùy chọn chất béo thấp hoặc không khi nói đến các sản phẩm từ sữa. Hạn chế tiêu thụ pho mát của bạn để phô mai cứng như cheddar và pho mát đã gạn kem ít chất béo. Tránh các chất béo loại pho mát mềm như brie. Thấp hoặc sữa không chất béo và sữa chua đậu nành là những lựa chọn tốt cho bò sữa trên một kế hoạch giảm cân.

Bạn cũng có thể kết hợp dùng giảm cân SlimBe giúp hỗ trợ lấy lại vóc dáng hiệu quả

Đánh giá

Bài viết liên quan:

error: