Cảnh báo lừa đảo hàng giả hàng nhái giảm cân Slim Be

Tràn lan hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của giảm cân Slim Be trên thị trường trong những ngày gần đây. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái của Detox Slim Be trong tình trạng KHÔNG TEM MÃ – KHÔNG MÀNG CO đang được chào bán với giá SIÊU RẺ cùng với lời nói mật ngọt và hành vi lừa đảo khách hàng rằng đó chỉ là SẢN PHẨM RÁCH BAO BÌ.

canh bao hang gia slim be 1

Giảm cân Slim Be có hàng giả hàng nhái không?

Hành vi lừa đảo, buôn bán trái phép hàng giả, hàng nhái của giảm cân SlimBe bắt đầu do thời gian vừa qua. Slim Be đang là cái tên gây chấn động trong cộng đồng mạng khi mang lại những hiệu quả giảm cân vô cùng bất ngờ.

Được review bởi hàng ngàn tiktoker. Các video lột xác, biến hình trước và sau khi sử dụng Detox Slim Be đã nổi ĐÌNH ĐÁM với hàng TRIỆU lượt xem, hàng trăm ngàn lượt yêu thích khiến những đối tượng xấu nổi LÒNG THAM và lợi dụng sự nổi tiếng của sản phẩm để thực hiện hành vi LỪA ĐẢO nhằm CHUỘC LỢI từ bộ phận người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ về sản phẩm và nhà cung cấp chính hãng.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và các đại lý. Đại diện Công ty BeCorp và Nhà phân phối độc quyền BeAlive đã và đang nhờ tới sự can thiệp của các cơ quan chức năng. Đưa đơn vị sản xuất hàng nhái ra trước pháp luật kèm cáo buộc về hành vi vi phạm nghiêm trọng của các cá nhân, đơn vị khi đe dọa và gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người tiêu dùng.

Đồng thời, kể từ ngày 01/09/2022, Đại diện Công ty BeCorp và Nhà phân phối độc quyền BeAlive xác nhận:

slim-be-giam-can

CÔNG BỐ ĐỔI MẪU BAO BÌ MỚI và KHÔNG còn sản xuất hàng với bao bì đóng túi như cũ. Cụ thể như sau:

– Bao bì : Đóng 2 viên/gói, hộp 15 gói

– Bao bì MỚI: Đóng 30 viên/lọ

Chú ý: Từ 1/9/2022 sản phẩm BeAlive chuyển sang bao bì mới “TOÀN BỘ SẢN PHẨM” theo mẫu cũ mà có sản xuất sau 1/9 đều là “HÀNG GIẢ” và phía công ty không chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra.

THÔNG BÁO KHẨN CẤP

Trong những ngày vừa qua trên thị trường TRÀN LAN các sản phẩm GIẢM CÂN SLIM BE với hình thức KHÔNG TEM MÃ – KHÔNG MÀNG CO và được chào hàng với GIÁ SIÊU RẺ

Đại diện Công ty BeCorp và Nhà phân phối độc quyền BeAlive xin xác nhận TOÀN BỘ SỐ HÀNG HOÁ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC đó không do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối. Đối với các trường hợp không may xảy đến với khách hàng công ty BeCorp sẽ không có trách nhiệm xử lý!

Kính mong Quý khách hàng sẽ là những người TIÊU DÙNG THÔNG THÁI và ĐẠI LÝ CÓ TÂM BẢO VỆ  SỨC KHOẺ người dùng. Khi mua Slim Be quý khách nên lưu ý kĩ những điều sau:

  • Mua hàng theo đúng giá niêm yết của công ty.
  • Mua hàng ở những đại lý chính hãng Bealive có thông tin, địa chỉ rõ ràng.
  • Kiểm tra hàng chính hãng thật kĩ qua mã QR-Code hoặc tin nhắn SMS xác thực theo hướng dẫn từ công ty.

Công ty BeCorp xin được cúi đầu nhận lỗi về toàn bộ sự bất tiện này đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và các đại lý. Cám ơn Quý khách hàng luôn vững tin ủng hộ BeCorp.

Để mua giảm cân Slim Be chính hãng. Khách hàng nên mua tại website chính thức Slimbe.vn hoặc các đại lý chính hãng Bealive của chúng tôi trên toàn quốc

canh bao hang gia slim be 2
Nhận diện giảm cân Slim Be hàng giả không có tem mã xác thực chính hãng
canh bao hang gia slim be 3
Slim Be giảm cân hàng giả cũng không có màng co.
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan:

error: